Gợi ý địa chỉ thuê xe đi du lịch khám phá Mai Châu rẻ nhất, tốt nhất cho du khách đi bằng ô tô

maithue-xe-dap-tai-mai-chau

Mai Châu là một thung lũng nhỏ thuộc tỉnh Hòa Bình, tới đây khách du lịch có thể thuê xe đạp hoặc xe máy để có thể đi khám phá những trải nghiệm thú vị nhất tại mảnh đất nhỏ xinh này. Dưới đây là một số địa chỉ thuê xe uy tín và tốt nhất mà Maichautourist giới thiệu để du khách cho hành trình khám phá hài lòng nhất.

thue-xe-di-du-lich-mai-chau

Tới Mai Châu, bạn sẽ có những lựa chọn khám phá cho riêng mình, với một số địa điểm gần thì bạn có thể đi bộ để thưởng thức, ngắm cảnh vật.

Nếu muốn dạo quanh các bản làng thì bạn có thể thuê xe đạp chạy quanh những con đường mòn nhỏ quanh cho 2 bên là những ô ruộng xanh mướt mơn mởn.

Còn bạn có dự định chạy quanh các thung lũng, chạy từ thung lũng này sang thung lũng khác thì bạn có thể chọn xe máy để tham gia trải nghiệm.

Hiện nay, ở Mai Châu hầu hết mọi gia đình làm dịch vụ du lịch rất nhiều, nhưng không phải nhà nào cũng đủ điều kiện kinh tế để kèm theo dịch vụ cho thuê xe.

nha-san-mai-chau-cho-thue-xe

  • Địa chỉ thuê xe đạp tại Mai Châu

Tại Mai Châu có bản Lác có rất nhiều địa điểm cho thuê xe đạp du lịch, thường là các gia đình có cung cấp dịch vụ nhà sàn và ăn uống nên bạn có thể thuê nhà sàn tại đây là sử dụng luôn dịch vụ cho thuê xe đạp của họ.

Giá cho thuê xe đạp tại bản Lác là từ 30.000 cho một buổi sáng hoặc chiều và 70.000 cho giá thuê cả ngày.

Bạn có thể tìm đến nhà sàn số 1 và nhà sàn số 28 tại Mai Châu. Đây là 2 địa chỉ uy tín và cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như thuê quần áo, giao lưu ăn nghệ, lửa trại,…

cho-thue-xe-dap

Ngoài ra cũng có những nhà sàn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp như nhà sàn số 19, 2, 1, 5…

  1. Địa chỉ thuê xe máy tại Mai Châu

Nhiều người tới Mai Châu mong muốn được đi xa hơn bên ngoài thung lũng thì bạn nên thuê một chiếc xe máy và đi khám phá những vùng đất bên cạnh.

Và nhiều khách du lịch tới đây thường thuê xe máy đi từ Mai Châu qua Mộc Châu.

dia-chi-thue-xe-di-mai-chau

Giá thuê xe máy ở Mai Châu là khoảng 200.000 – 250.000đ/xe/ngày. Trong đó, đó là giá thuê xe còn tiền xăng xe chạy là do mình đổ nhưng cũng không mất quá nhiều chi phí.

Bạn có thể tìm đến nhà sàn số 24 tại Bản Lác để được thuê xe máy tốt nhất. Ngoài ra cũng có một số nhà sàn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy như nhà sàn số 1, số 19, 2,…

nha-san-mai-chau

>>> Tham khảo ngay Những địa điểm đẹp không thể bỏ qua khi du lịch Mai Châu

Chia sẻ

One thought on “Gợi ý địa chỉ thuê xe đi du lịch khám phá Mai Châu rẻ nhất, tốt nhất cho du khách đi bằng ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *